Khuyến mãiNamecheapNhà cung cấp

Ưu đãi giảm giá mùa hè hấp dẫn tại Namecheap 07/2022

Giải cơn nóng mùa hè, Namecheap tung ra cơn mưa ưu đãi giảm giá đến 94% Tên miền và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Chương trình Summer Sale năm nay được Namecheap giảm giá các loại Tên miền, Hosting, Email và Web Security, Business Toolkit.

Khuyến mại Tên miền

Trong đợt khuyến mãi này nổi bật nhất là tên miền .me đăng ký mới giảm giá còn $2.98/năm, cùng các đuôi tên miền khác như .com ($6.98), .net ($7.98),… . Danh sách khuyến mại tên miền như sau:

Danh sách tên miền ưu đãi

Khuyến mại Hosting

Các gói Share Hosting được khuyến mại giảm giá tới 66%. Ngoài được giảm giá các bạn còn được miễn phí SSL và 1 trong hàng loạt các đuôi tên miền: 

.fun.host.online.site.store.space.press.pw.tech.website.agency.center.digital.live.shop.cloud, hoặc .studio.

Tuy nhiên theo đánh giá của bên mình thì hosting tại đây không ngon lắm.

Bảng giá ưu đãi Shared Hosting

Khuyến mại SSL

Dịch vụ SSL được giảm tối đa đến 17%, gói PositiveSSL đặc sản của Namecheap giá khá rẻ, tuy nhiên chúng ta có thể cân nhắc chọn các dịch vụ SSL được bán tại các nhà cung cấp trong nước như tại iNET để có giá ưu đã nhất.

Ưu đã SSL tại Namecheap 07/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của Let’s Encrypt R3 hoàn toàn miễn phí thì giờ đây không có lí do gì chúng ta phải bỏ tiền ra để mua SSL trả phí nữa.

Khuyến mại Email Professional

Tương tự như dịch vụ email của Gmail,… Namecheap cung cấp gói dịch vụ Email Professional tương đối rẻ với dung lượng gửi mail và file lớn hơn (tuy nhiên vẫn khá đắt so với các nhà cung cấp trong nước).

Ưu đã Email Professional tại Namecheap 07/2022

Chương trình khuyến mại này sẽ kéo dài từ nay (26/07) cho tới hết ngày 01/08/2022 nên mọi người cứ thoải mái mà nghiên cứu nha.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các chương trình ưu đãi giảm giá của các nhà cung cấp khác tại trang Khuyến mãi – Dexuat.net

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button