iNETKhuyến mãiNhà cung cấp

Mã giảm giá iNET – Khuyến mãi iNET mới nhất

Tổng hợp mã giảm giá iNET mới nhất, áp dụng cho tất cả các khách hàng, mã giảm giá áp dụng cho dịch vụ Hosting, Email, VPS. Là nhà đăng ký tên miền xuất sắc nhất năm 2021, iNET triển khai rất nhiều dịch vụ Hosting (WordPress hosting, NVMe hosting,…), VPS, CloudServer phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Hosting tại đây được trang bị đầy đủ công nghệ LiteSpeed Web Server, Imunify360, được backup hàng ngày với ưu điểm có nhiều Server được đặt ở khắp Data Center trên cả nước nên luôn mang đến tốc độ truy xuất nhanh chóng.

Danh sách mã giảm giá iNET

Danh sách ưu đãi được cập nhật tự động hàng giờ với tất cả dịch vụ hiện có của iNET

EMAIL+100
Coupon

Chương trình Hỗ trợ khách hàng chuyển đổi Email doanh nghiệp - Mua 1 năm tặng 1 năm

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn
Tặng .com, .net miễn phí
Coupon

Mua hosting tặng tên miền .COM/NET (Áp dụng Từ gói B với thời gian đăng ký 12 tháng trở lên với mức giá không khuyến mại)

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn
INET20%
Coupon

Ưu đãi 20% Hosting/ Email khi mua từ 2 năm

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn
20%
Coupon

Ưu đãi 20% Cloud VPS khi mua từ 12 tháng

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn

Bạn có thể tham khảo dịch vụ NVMe hosting tại đây được sử dụng ổ cứng NVMe SSD mới nhất, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng (tuỳ theo gói) để có trải nghiệm tốt nhất theo đánh giá của mình.

Ngoài iNET thì các bạn có thể khảo các nhà cung cấp hosting chất lượng khác ở đây: Danh sách web hosting chất lượng tốt nhất

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button