HawkhostKhuyến mãiNhà cung cấp

Mã giảm giá HawkHost – Khuyến mãi HawkHost mới nhất

Tổng hợp Hawkhost coupon code cập nhật mới nhất với đầy đủ khuyến mãi cho tất cả khách hàng, mã giảm giá áp dụng cho dịch vụ hosting, vps, tên miền. Hawkhost là một trong số ít các nhà cung cấp có data center tại Hong Kong đây là một giải pháp nếu như tình trạng đứt cáp quang AAG xảy ra, hosting tại đây được trang bị đầy đủ công nghệ LiteSpeed Web Server, Imunify360, được backup hàng ngày.

[Review] Đánh giá Hawkhost – Hosting tại đây có tốt không ?

Xem thêm đánh giá về Hawkhost

Danh sách mã giảm giá HawkHost

Để sử dụng được nhiều mã giảm giá nhất có thể hãy chọn server location Hong Kong, tốc độ ở server location Hong Kong và Singapore khi tải về Việt Nam khá tương đồng như nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng, để hưởng mức giá ưu đãi nhất hãy mua với thời hạn tối thiểu 12 tháng.

40%
Coupon

Giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên khi mua mọi location, mọi hosting.

Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 07/31/2022
30%
Coupon
Áp dụng cho dịch vụ hosting
Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn
30%
Coupon
Áp dụng cho mọi khách hàng
Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn
25%
Coupon
25%
Coupon
Áp dụng cho mọi dịch vụ hosting
Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 07/31/2022

Tất cả các gói shared hosting ở HawkHost đều sử dụng ổ cứng SSDkhông giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng (từ gói Professional trở lên) và đặc biệt không giới hạn số lượng tên miền trên gói.

Chú ý:

  • Đối với người dùng ở Việt nam, các bạn nên chọn location ở Singapore hoặc Hong Kong (ưu tiên), sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất và tránh ảnh hưởng bởi các sự cố đứt cáp quang AAG.
  • Nên chọn gói Hosting Professional trở đi, vì nó sẽ không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  • Ngoài HawkHost thì các bạn có thể khảo các nhà cung cấp hosting chất lượng khác ở đây: Danh sách web hosting chất lượng tốt nhất
Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button