Khuyến mãiNhà cung cấpVietnix

Vietnix – tặng license DirectAdmin Personal Plus

Từ 08/08/2023, Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Khi mua từ gói VPS NVME 5 trở lên tại Vietnix, quý khách sẽ được tặng license DirectAdmin Personal Plus trong suốt quá trình sử dụng. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled. Quý khách có thể xác nhận license trên trang chủ của DirectAdmin.

Với việc nhận miễn phí DirectAdmin Personal Plus, quý khách không chỉ tiết kiệm được mức phí hàng năm lên đến 1.500.000 VND, mà còn có giúp vận hành máy chủ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết, tận dụng tối đa hiệu suất của hệ thống.

VPS NVMe là gì?

VPS NVMe là dịch vụ lưu trữ website trên máy chủ ảo (VPS Server) được trang bị ổ cứng NVMe. Đây là công nghệ lưu trữ mới nhất với tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần so với ổ cứng SSD thông thường, từ đó tăng tốc độ truy cập và giảm thời gian tải trang. Với VPS NVMe, website của bạn sẽ được nâng cấp tối đa về tốc độ lẫn khả năng phục vụ truy cập của người dùng.

Vietnix cho thuê NVMe VPS tốc độ cao được trang bị 100% ổ cứng NVMe với CPU Platinum thế hệ mới là lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ tốc độ cao và ổn định.

Chi tiết ưu đãi

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/08/2023.
  • Sản phẩm áp dụng: Từ gói VPS NVME 5 đến gói VPS NVME 16.  
  • Chu kỳ thanh toán: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Điểm nổi bật của DirectAdmin

DirectAdmin là một công cụ quản trị server (web hosting control panel)  được phát triển với mục tiêu giúp các webmaster thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. DirectAdmin được sử dụng thông qua trình duyệt web, có giao diện trực quan và rất dễ dùng.

Phần mềm DirectAdmin cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như quản lý domain, subdomain, DNS, FTP và cơ sở dữ liệu MySQL. Không những vậy, khi sử dụng DirectAdmin cũng có thể tạo thêm được các email theo tên miền, tạo SSH key, bảo mật SSL, … Với DirectAdmin, người dùng sẽ dễ dàng upload và quản lý các file với File Manager một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Quản trị dễ dàng, hiệu quả qua giao diện web: DirectAdmin cung cấp khả năng quản trị toàn bộ server thông qua giao diện web (tương tự cPanel). Quý khách hàng không cần phải biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể quản trị hiệu quả server của mình.
  • Giao diện đồ họa xuất sắc: DirectAdmin nổi bật ở giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì quá nhiều phần và tùy chọn, tất cả các tính năng của bạn được xếp chồng lên nhau dưới ba nhánh chính – Trình quản lý tài khoản, Trình quản lý email và Tính năng bổ sung. 
  • Phục hồi sự cố tự động: Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, trước tiên DirectAdmin sẽ thử khởi động lại dịch vụ để xem liệu điều này có khắc phục được sự cố hay không. Nếu điều đó không hiệu quả – hệ thống sẽ gửi thông báo khẩn cấp đến quản trị viên web, giúp họ giải quyết vấn đề trong thời gian thích hợp.
  • Manual configuration: DirectAdmin admin cung cấp hầu hết tính năng thông qua giao diện website, nhưng người dùng cũng có thể config thủ công bằng cách sử dụng command line. Nhiều admin quản trị server thích sử dụng cách này hơn so với việc sử dụng giao diện web.
  • Hỗ trợ nhiều phân cấp user: Hệ thống phân cấp người dùng (admin level, reseller level, user level) hỗ trợ tốt cho việc quản trị người dùng và đối tượng người dùng.
  • Tốc độ cao: DirectAdmin được thiết kế tương đối nhẹ và nhanh. Việc tải các tài nguyên từ DirectAdmin cũng vô cùng thấp.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Ngoài sự hỗ trợ của Vietnix, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên của DirectAdmin. 

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp khác tại trang khuyến mãi

VPS NVMe là gì?

VPS NVMe là dịch vụ lưu trữ website trên máy chủ ảo (VPS Server) được trang bị ổ cứng NVMe. Với VPS NVMe, website của bạn sẽ được nâng cấp tối đa về tốc độ lẫn khả năng phục vụ truy cập của người dùng.

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button