Giới thiệu

Bạn đang truy cập trang Dexuat.net, blog cá nhân chia sẻ thông tin khuyến mại, coupon giảm giá Tên miền, Hosting, VPS/Server từ các nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong và ngoài nước.

Mình là Văn Thiên, thiết kế, quản lý cùng Khả Hân biên soạn nội dung trên trang Đề xuất. Công việc chính của mình là lập trình viên, ngoài các kiến thức liên quan đến ngành lập trình phần mềm, website từ bản thân mình, Khả Hân sẽ mang đến cho các bạn các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi liên quan đến các dịch vụ Tên miền, Hosting hay VPS/Server.

Đến với trang Đề xuất, bạn sẽ có cơ hội đăng ký được những tên miền miễn phí (.xyz, .top) hay .COM hoặc .NET từ những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới với giá rất rẻ, chỉ 0.99$ cho một năm sử dụng. Ngoài ra còn được tặng kèm thêm cả tên miền miễn phí với một số nhà cung cấp như Azdigi, iNET khi đăng kí hosting/VPS/Server.

Với hầu hết những chương trình khuyến mại trên website Dexuat.net, bạn có thể thanh toán dễ dàng tại các nhà cung cấp dịch vụ qua các cổng thanh toán nhanh chóng như Momo, Zalopay, Shopeepay,.. hoặc sẽ cần một phương thức thanh toán quốc tế với thẻ Visa/Master hoặc tốt nhất là dùng tài khoản PayPal.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể chủ động comment trên blog để mình và Khả Hân sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất với Dexuat.net.

Back to top button