Khuyến mãiNhà cung cấpVultr

Vultr – Tặng 250$ dùng thử miễn phí tháng 08/2023

Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với các giải pháp máy chủ đám mây đa dạng, bao gồm VPS, máy chủ riêng, máy chủ bare metal, và nhiều hơn nữa, Vultr đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn.

Bạn có thể tham khảo bài đánh giá chất lượng dịch vụ Vultr tại bài viết Trải nghiệm sử dụng VPS Vultr

Nhận ngay ưu đã $250 credit dùng thử dịch vụ toàn bộ dịch vụ của Vultr trong vòng 1 tháng từ Dexuat.

$250 Credit
Coupon

Miễn phí $250 USD Credit dùng thử dịch vụ Vultr Cloud VPS (dùng trong 30 ngày)

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn

Ngoài ra, các khách hàng cũ cũng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn trong tháng 3 này. Ví dụ như giảm giá 60% cho các gói VPS, giảm giá 50% cho các gói máy chủ bare metal, và giảm giá đặc biệt cho các gói máy chủ riêng.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn tiền cho các giải pháp đám mây của mình và trải nghiệm các tính năng và chất lượng tuyệt vời của dịch vụ Vultr. Và đừng lo lắng nếu bạn chưa biết cách sử dụng các giải pháp đám mây, bởi Vultr cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật để giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của dịch vụ.

Với khuyến mãi tháng 3 này, Vultr đang cung cấp một cơ hội rất tốt để bạn trải nghiệm các giải pháp đám mây chất lượng cao mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và đăng ký ngay để tận hưởng các ưu đãi đặc biệt của Vultr trong tháng 3 này!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp khác tại trang khuyến mãi

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button