Nhà cung cấpStablehost

Đánh giá Stablehost – Hosting tại đây có tốt không ?

Đánh giá Stablehost - Hosting tại đây có tốt không ?

Giới thiệu

Stablehost là một trong những nhà cung cấp hosting có mức giá rẻ nhất hiện nay trong khi các công nghệ thì không thua kém quá nhiều so với nhà cung cấp khác, điểm yếu duy nhất đó là tốc độ load không được nhanh ở thời điểm đứt cáp quang AAG. Ở Việt Nam có không ít những đánh giá tiêu cực liên quan đến Stablehost tuy nhiên họ vẫn được cộng đồng nước ngoài đánh giá tích cực 4.9/5 ở trang Trustpilot, những đánh giá này đa phần đều rất mình bạch.

Stablehost cung cấp dịch vụ chủ yếu trong lĩnh vực cloud server và công nghệ số, các sản phẩm chủ lực bao gồm: Hosting, Tên miền, VPS, Reseller hosting, Dedicated hosting, Site builder….

Tóm tắt đánh giá

Stablehost là một trong những nhà cung cấp hosting có mức giá rẻ nhất hiện nay tuy nhiên chất lượng của chỉ ở mức trung bình khá mà thôi, giá luôn luôn rẻ tặng kèm tên miền .com .net .org khi mua hosting.

Nếu chịu khó bạn có thể săn được mã giảm giá lên đến 90% vào các dịp lễ hoặc bạn có thể tham khảo một số mã giảm giá dưới đây, đối với những bạn mới tập làm website thì Stablehost là một lựa chọn hợp lý.

Các mã khuyến mãi hiện tại

Giảm giá 50% (thời hạn thanh toán đầu tiên) trên Web Hosting Starter và Pro.

Mã giảm giá: 50OFFYEAR1

Công nghệ và tính năng

So sánh Tính năng giữa các gói

Tất cả gói hosting của Stablehost đều không giới hạn băng thông, không giới hạn dung lượng lưu trữ với cam kết uptime 99.99% và đi kèm với tính năng chống DDOS 2Gbit/s (mạng hiện tại 200Gbps, không giới hạn băng thông), tương tự những nhà cung cấp khác hosting tại đây sử dụng trình quản lý Cpanel, SSL miễn phí từ Let’s Encrypt, cài WordPress nhanh với Softaculous apps installer.

Ngoài ra còn các tính năng bổ sung các tính năng đi kèm không giới hạn như:

Tất cả tính năng kèm theo

Tính ổn định

Với cụm Server Clusters được StableHost cung cấp sẽ giảm thiểu được tình trạng Downtime * và đảm bảo Uptime * đến 99,99%

  • Uptime: khoảng thời gian hệ thống hoạt động bình thường
  • Downtime: khoảng thời gian hệ thống không hoạt động

Bạn có thể theo dõi tình trạng Uptime và Downtime của StableHost tại StableHost Status

Tốc độ

Stablehost sử dụng cho đa số các data center lên LiteSpeed Web Server trong đó có server Singapore rất gần với Việt Nam cho tốc độ tải rất nhanh, hosting tại Stablehost hỗ trợ php 4.4 – 8.1 và tương thích 100% với CloudFlare giúp tăng tốc độ load, tiết kiệm lưu lượng băng thông.

Tuy nhiên tốc độ có thể ảnh hưởng ít nhiều bởi 1 số yếu tố như khi bị đứt cáp quang, nhìn chung tốc độ load ở đây vẫn rất nhanh chỉ khi bị đứt cáp quang thì tốc độ mới bị ảnh hưởng.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ load của một website trắng trên Google PageSpeed Insights (chỉ mang tính chất tham khảo) hoặc sử dụng Công cụ Test Tốc độ VPS/Server khi sử dụng dịch vụ VPS của Stablehost

Hỗ trợ

Stablehost hỗ trợ 24/7 tất cả mọi vấn đề liên quan thông qua kênh live chat, hiện tại họ đã bỏ hoàn toàn hình thức hỗ trợ qua ticket.

Ngoài ra để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể truy cập của họ Stablehost Việt Nam để được hỗ trợ và nhận thông tin nhanh nhất với các nội dung được chuyển ngữ sang tiếng Việt

Giá thành và khuyến mãi

Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất của StableHost tại Affordable Web Hosting | StableHost

Các chương trình và mã khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục tại khuyến mãi StableHost

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Bình luận

Back to top button