Khuyến mãiNhà cung cấpWeb2M

Mã giảm giá Web2M – Khuyến mãi Web2M mới nhất

Tổng hợp mã giảm giá, chương trình giảm giá ProSSD Hosting, VPS tại Web2M.

Web2M là nhà cung cấp khá mới trong làng webmasters của Việt Nam, nổi tiếng qua hàng loạt các dịch vụ API kết nối luồn đến các ví điện tử, ngân hàng, Web2M còn cung cấp các dịch vụ chính là ProSSD Hosting và VPS/Server, Email Unlimited cùng các License Software thông dụng.

Hosting tại đây được trang bị đầy đủ công nghệ LiteSpeed Web Server, Imunify360, được sao lưu hàng ngày với ưu điểm sử dụng Server được trang bị công nghệ SSD Enterprise mới nhất luôn mang đến tốc độ truy xuất nhanh chóng với giá chỉ từ 30,000đ/tháng.

Danh sách mã giảm giá Web2M

Danh sách ưu đãi được cập nhật tự động hàng giờ với tất cả các gói dịch vụ hiện có của Hosting, VPS/Server (nhấn vào mã giảm giá sẽ được copy tự động).

20% Hosting/VPS
Coupon

Mã giảm giá cho tất cả sản phẩm Hosting và VPS tại Web2M

Nhiều hơn Ít hơn
Chưa hết hạn

Tất cả các gói shared hosting ở Web2M đều sử dụng ổ cứng SSDkhông giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng và đặc biệt không giới hạn số lượng tên miền trên gói, miễn phí chứng chỉ SSL.

Chương trình khuyến mãi tháng 07/2022

Tưng bừng mừng hè, ngay trong tháng 7 này Web2M tung ra chương trình “Khuyến mãi tưng bừng mừng hè 2022” với ưu đãi cực kì lớn mua tên miền với giá 1000đ khi mua SSD Cpanel Hosting

Các bạn có thể xem chi tiết tại chương trình Khuyến mãi tưng bừng mừng hè 2022 Web2M.

Lưu ý:

  • Mã giảm giá 20% trên không được áp dụng cùng chương trình ưu đãi tên miền 1000đ
Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Mã giảm giá: DEXUATNET Giảm giá 20% cho tất cả các gói Web Hosting, VPS. Độc quyền tại Dexuat.net nha mí bạn <3

Back to top button