Trà đá công nghệ

Câu chuyện về Coolmate – công nghệ và thời trang

Công nghệ trong thời trang là một xu hướng tương lai trong thời đại công nghệ 4.0, cùng Dexuat.net tìm hiểu về câu chuyện của Coolmate, câu chuyện về thời trang công nghệ.

Sau sự xuất hiện với ấn tượng lớn tại chương trình SharkTank Việt Nam, CEO của Coolmate – Phạm Chí Nhu đã gọi vốn thành công với 500.000 USD với 10% cổ phần cùng 2,5% advisory shares. Từ đây Coolmate được biết đến rộng rãi hơn, gây dựng niềm tin đến với người dùng về 1 thương hiệu Việt, sản phẩm cho người Việt, trưởng thành cùng tình yêu của người Việt.

Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn.

Vậy Coolmate đã làm như thế nào ?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng ưa trải nghiệm thích phiêu lưu của mình một vẻ ngoài “cool” ngầu, mới mẻ, năng động qua các phương thức nhanh chóng và tiện lợi nhất, trang Coolmate.me đã ra đời với trách nhiệm như bàn tay nối khách hàng trực tiếp với Coolmate. Tại đây Cool đã cùng các cộng sự của mình cung cấp với khách hàng một giao diện trực quan, chăm sóc đến từng trải nghiệm của khách hàng.

Bạn sẽ dần quên đi việc phải đi từng nơi để sắm từng món đồ lẻ tẻ như áo thun, quần short, quần sịp, tất (vớ) cùng nhiều sản phẩm mới được ra mắt như quần jean, áo khoát,… mang cả tủ đồ đến với bạn.

Đồ không vừa size thì như thế nào ? Người tôi ốm, tôi lùn thì mặc đồ nào, kích thước nào là phù hợp ?,…

Đó sẽ là một trong những câu hỏi, thắc mắc khi bạn có thể gặp khi mua hàng ở bất cứ đâu, nhưng đừng lo, việc gì khó đã có Coolmate lo.

Công cụ hướng dẫn chọn size cho mọi thể trạng, chiều cao cân nặng cùng bảng size chi tiết

Ngay trên trang web của mình, vào từng sản phẩm, bạn sẽ không cần phải thắc mắc đều gì về việc này nữa, vì mọi thứ đã được Cool cùng cộng sự của mình nghiên cứu và đưa ra công cụ hướng dẫn chọn size cho mọi thể trạng, chiều cao cân nặng cùng bảng size chi tiết.

Bạn có thể tự do xem bất kỳ món hàng nào, theo dõi những món đồ muốn mua, mua hàng trong tích tắc và thậm chí là có thể đổi trả 60 ngày miễn phí vì bất kỳ lý do gì, kể cả là đồ lót nên cũng không cần quá lo lắng khi chọn nhầm size, màu không ưa thích hoặc đơn giản là bạn không thích mua nữa.

Trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, giao hàng nhanh chóng là mục tiêu hướng đến giao hàng trong 24h tại các thành phố lớn.

Các công nghệ nào đã được áp dụng lên sản phẩm của Coolmate?

Đi từ cốt lõi của sản phẩm, vải vóc và nguyên phụ liệu, Cool không ngừng nghiên cứu các công nghệ để đưa vào sản phẩm của những công nghệ mới nhất trên từng món phụ kiện như:

  • Công nghệ HeiQ Viroblock trên khẩu trang
Chi tiết về HeiQ Viroblock trên khẩu trang
Các lớp lọc
Luồng không khí được xử lý qua các lớp lọc
  • Công nghệ Excool trên các mẫu áo polo, áo sơ mi
Coolmate Excool
Chi tiết về Excool trên mẫu áo polo
  • Công nghệ Hexarel trên các mẫu quần short, quần Jogger
Công nghệ Hexarel áp dụng trên mẫu quần short
Công nghệ Hexarel áp dụng trên mẫu quần Jogger
  • Công nghệ khử mùi Anti-Smell mới xuất hiện gần đây trên các sản phẩm áo, quần lót của hãng.
Công nghệ khử mùi Anti-Smell trên các mẫu quần lót nam
Công nghệ khử mùi Anti-Smell trên các mẫu áo Polo

Các mẫu đều được chứng nhận chất lượng công nghệ kèm theo, từ đó chúng ta đã thấy công nghệ không chỉ hiện diện trên các sản phẩm công nghệ, mà đã dần tiếp xúc gần hơn đến với con người thông qua quần áo, phụ kiện. Đó là câu chuyện về Coolmate – công nghệ và thời trang. Còn câu chuyện của bạn ? Hãy kể tôi nghe.

50.00 VNĐ
Coupon

Mã giảm 50k cho đơn từ 399k, áp dụng cho mọi sản phẩm, duy nhất 20/7

Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 07/20/2022

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Coolmate.me

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Back to top button