Khuyến mãiKinh nghiệmSeries hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký Semrush Pro miễn phí

Giới thiệu về Semrush

Semrush là bộ công cụ SEO phổ biến NHẤT được sử dụng bởi hơn 10 triệu người trên toàn thế giới. Nó cung cấp hơn 55 công cụ bao gồm nghiên cứu từ khóa, kiểm tra trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu PPC, và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các liên kết sau để đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tài khoản Semrush Pro và Guru trị giá $350.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách đăng ký thử nghiệm miễn phí cho tài khoản Semrush Pro và Guru. Ngoài ra, mình cũng sẽ chỉ cho bạn cách mình đã tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng SEMRush.

Cách đăng ký Semrush miễn phí: Đăng ký tài khoản Pro & Guru.

Hướng dẫn đăng ký Semrush Pro 30 ngày trị giá $119.95

Hãy làm theo các bước sau để có tài khoản thử nghiệm Semrush Pro trong vòng 30 ngày:

Bước 1: Nhấp vào liên kết ưu đãi này (mã phiếu giảm giá đã được áp dụng) để kích hoạt gói thử nghiệm miễn phí Semrush 30 ngày.

Bạn sẽ đến trang web đồng tài trợ của chúng tôi.

Nhấp vào nút “Bắt đầu thử nghiệm miễn phí 30 ngày” để tiếp tục.

Bạn sẽ phải đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Bước 2: Sau khi bạn nhập thông tin của mình, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang có giao diện như thế này, nơi bạn cần nhập thông tin thanh toán.

Bước 3: Nhập thông tin của bạn (email, mật khẩu và chi tiết thanh toán) để lấy tài khoản Semrush Pro trị giá $119,95 miễn phí trong 30 ngày tiếp theo và bắt đầu sử dụng công cụ để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.

Sau khi bạn nhấp vào nút “Đặt hàng”, nó sẽ tạo tài khoản Semrush của bạn mà không tính phí.

Dưới đây là GIF minh họa để nhận được 30 ngày dùng thử miễn phí của Semrush.

Đó là tất cả! Bây giờ bạn đã có Đầy đủ Quyền truy cập vào Tài khoản Semrush Pro miễn phí trong 30 ngày tiếp theo.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng đầy đủ tính năng của Semrush trong 30 ngày tiếp theo, và nếu bạn không hài lòng với chúng, bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến mail@semrush.com.


Hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày Semrush Guru trị giá 229,95 USD

Bước 1: Nhấp vào đường liên kết khuyến mãi này để yêu cầu dùng thử miễn phí Semrush Guru. Sau đó trên trang web của họ, nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày của bạn ngay bây giờ”.

Đây là hình ảnh minh họa:

Bước 2: Sau đó, bạn cần tạo một tài khoản.

Sau khi bạn nhập email và mật khẩu (nhấp vào Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của họ) để tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của họ. Nó trông như thế này:

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn sẽ không bị tính phí và được cấp một dùng thử miễn phí 30 ngày cho tài khoản Guru của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán của bạn để nhận tài khoản Semrush Guru miễn phí trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký.

Vậy là xong! Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào và sẽ được tính 229,95 USD mỗi tháng nếu bạn tiếp tục sử dụng tài khoản Guru của họ.

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Back to top button