Hỏi đápKinh nghiệmSeries hướng dẫn

Hướng dẫn thiết kế landing page hiệu quả

Landing Page
Landing Page

Các lợi ích của landing page trong marketing online

[tie_index]Các lợi ích của landing page trong marketing online[/tie_index]

1. Giúp tăng giá trị chuyển đổi

Landing page có nhiệm vụ trực tiếp cung cấp một chế độ ưu đãi, khuyến mại nào đó đến khách hàng. Nó không chỉ làm gia tăng giá trị chuyển đổi mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, kích thích sự quan tâm của họ đến chương trình.

2. Hiểu thêm insight về khách hàng mục tiêu

Khi tạo ra nhiều trang Landing page có các giá trị ưu đãi khác nhau, nhà quảng cáo sẽ nắm được khách hàng mục tiêu của họ thích gì, tiếp nhận điều gì nhanh nhất nhờ vào thống kê tỷ lệ chuyển đổi. Qua đó, mang đến cho khách hàng những chiến lược quảng cáo hiệu quả, có giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

3. Thu thập email khách hàng và gia tăng lượt đăng ký email

Nếu điều kiện nhận ưu đãi trong chiến dịch là cung cấp địa chỉ email, nhà quảng cáo sẽ thu thập thêm nhiều địa chỉ email của khách hàng mới. Trong đó, bạn có thể phân khúc khách hàng để chăm sóc bằng cách gửi email cá nhân hóa đến họ

4. Thỏa sức thử nghiệm A/B testing

Dựa vào Landing page, bạn có thể sáng tạo nội dung, hình ảnh nhằm thăm dò hiệu quả của chúng đối với khách hàng mục tiêu. Tất nhiên, việc thay đổi thiết kế trên Landing page có nhiều lợi ích và dễ dàng thực hiện hơn so với các trang web truyền thống

5. Dễ dàng thống kê các chỉ số liên quan đến mục tiêu của doanh nghiệp

Thông qua quảng cáo trên Landing page, doanh nghiệp có thể đo lường được các chỉ số chuyển đổi. Từ đó, bạn sẽ nắm được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo mà mình đưa ra và sẽ có những điều chỉnh kịp thời, thích hợp

6. Khẳng định thương hiệu trước khách hàng

Landing page là nơi giới thiệu trực tiếp giá trị doanh nghiệp đến khách hàng. Chắc hẳn, họ sẽ cảm thấy ấn tượng với những trang đích có thiết kế hài hòa, bắt mắt. Nhận diện thương hiệu thông qua Landing page là cách thông minh để khẳng định vị thế của doanh nghiệp, gia tăng giá trị chuyển đổi và giữ chân khách hàng lại trong nhiều chiến dịch trong tương lai.

Làm thế nào thiết kế Landing Page vừa đơn giản lại vừa hiệu quả
Làm thế nào thiết kế Landing Page vừa đơn giản lại vừa hiệu quả

5 lưu ý để tạo một Landing page đạt tối ưu tỷ lệ chuyển đổi:

[tie_index]5 lưu ý để tạo một Landing page đạt tối ưu tỷ lệ chuyển đổi[/tie_index]

1. Tiêu đề

Đảm bảo rằng tiêu đề của bạn ngắn gọn và phù hợp với quảng cáo. Thông điệp của quảng cáo và tiêu đề của bạn không nên có sự khác biệt quá nhiều, nếu quá khác biệt sẽ khiến khách truy cập vào website của bạn bị nhầm lẫn và bối rối.

2. Mô tả ngắn gọn

Dưới tiêu đề bạn sẽ cần mô tả ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin sự kiện… mà bạn cung cấp. Ở đây nhấn mạnh về NGẮN GỌN. Chỉ cần mô tả một cách ngắn gọi về những lợi ích của sản phẩm hoặc những gì bạn đem đến cho khách hàng. Điều này cũng được áp dụng đối với các sản phẩm cao cấp hơn. Bạn cần truyền tải thông điệp của bạn một cách rõ ràng, ngắn gọn, tập trung vào các giá trị và lợi ích.

3. Hình ảnh

Hình ảnh dùng cho trang phải có chất lượng cao. Người dùng sẽ có hứng thú và bị thu hút hơn với những mẫu có hình ảnh đẹp. Chọn các hình ảnh và thiết kế thu hút mắt nhìn người xem.

4. Thông tin xác thực

️Nếu thương hiệu của bạn còn mới đối với người tiêu dùng, thì việc trình bày một số thông tin xác thực có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn đã nhận được các chứng nhận, bằng khen hoặc đã giành được giải thưởng, thì hãy đăng chúng lên trang. Điều này sẽ tạo thêm niềm tin cho khách hàng. Nếu bạn có một sự hiện diện trên mạng xã hội ví dụ như Facebook thì hãy chèn đường dẫn liên kết vào. Tốt hơn nữa, hãy làm cho trang đích của bạn có thể chia sẻ được.

5. Kêu gọi hành động (CTA)

️CTA là dòng kết thúc của trang của bạn. Làm cho nút và dòng CTA hiển thị dễ nhìn và bắt mắt. Mình khuyên bạn nên làm cho CTA hiển thị với màu sắc tươi sáng cũng như sử dụng động từ mạnh mẽ, kêu gọi người xem hành động ví dụ như: Xem ngay, mua ngay, quà miễn phí, ebook miễn phí… Hãy sáng tạo với văn bản kêu gọi hành động (CTA: Call to action) của bạn.

Làm thế nào để Landing Page ? Thiết kế Landing page ở đâu ?

[tie_index]Làm thế nào để Landing Page ? Thiết kế Landing page ở đâu ?[/tie_index]

Bạn đang lo lắng không biết thiết kế như thế nào ? Có cần biết code để làm 1 trang Landing Page đẹp?…. Vô vàn câu hỏi xung quanh khi bạn tìm hiểu về Landing Page. Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp công cụ thiết kế trên thị trường vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Tự thiết kế Landing Page có khó không ?
Tự thiết kế Landing Page có khó không ?

Bạn không cần biết quá nhiều hay thậm chí còn không cần biết về code hay các kiến thức về lập trình. Bạn có thể tham khảo công cụ thiết kế Landing page – BePage, tại đây cung cấp cho bạn công cụ kéo thả vô cùng trực quan, có rất nhiều giao diện có sẵn được tối ưu bởi đội ngũ tại đây, bạn chỉ cần thay hình ảnh và nội dung lại cho phù hợp và xuất bản là đã có 1 trang Landing page riêng mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Bạn không muốn làm mà vẫn có Landing Page? Tại BePage bạn có thể yên tâm giao trang Landing page của bạn cho chuyên viên hỗ trợ bạn dựng theo yêu cầu khi đăng ký gói tại đây.

Giá tại đây như thế nào ? Có mắc hay không ? So với thị trường như thế nào ? Sản phẩm có tốt hay không ?

Theo mình tìm hiểu bảng giá của BePage cùng 1 số nhà cung cấp trên thị trường, BePage hiện tại đang có mức giá thành rẻ và hiệu quả nhất, giá chỉ từ 109k/tháng

Bảng giá tham khảo BePage
Bảng giá tham khảo (thời điểm 07/2022)

Bạn cần chi tiết thêm có thể tham khảo tại: BePage – Nền tảng thiết kế Landing Page bán hàng miễn phí 200+ mẫu giao diện

Khả Hân

"Hãy bước đi, vì phía trước là mặt trời". Các bạn thấy bài viết mình chia sẻ hãy chia sẻ giúp mình nhớ <3. Củm ơn các tình iu đã đọc bài của mình<3.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button